CÔNG TY CADIVI TÀI TRỢ XÂY DỰNG “TỔ LIÊN GIA AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY” TẠI CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ

  • 08:36, 25/08/2023
  • 555

Ngày 24/08/2023, Công ty CADIVI đã thực hiện tài trợ 14.000 mét dây điện VCmd-2x0.5 với trị giá 60 triệu đồng để phục vụ xây dựng “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” tại Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM.

 

 

 

 


Mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” là công trình dân sinh đang được triển khai tại Phường Nguyễn Thái Bình phù hợp với yêu cầu thực tiễn, được sự ủng hộ của nhân dân, đáp ứng nhiệm vụ phòng, chống cháy nổ, phòng cháy, chữa cháy tại cộng đồng dân cư. Qua mô hình này, Phường Nguyễn Thái Bình sẽ xây dựng được lực lượng nòng cốt với những giải pháp an toàn nhất có thể, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, nâng cao nhận thức của người dân về an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đồng thời phát huy tốt phương châm “4 tại chỗ” (chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, vật tư và hậu cần tại chỗ), đề phòng và hạn chế thấp nhất nguy cơ cháy, nổ có thể xảy ra. 

755b87697181a3dffa90

Đại diện công ty CADIVI trao tặng 14.000 mét dây điện cho ông Cao Hồng Việt - Phó chủ tịch UBND Phường Nguyễn Thái Bình

Với vị trí là nhà sản xuất dây cáp điện có thị phần số 1 Việt Nam, Công ty CADIVI luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dây cáp điện có chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm điện, có tính năng phòng, chống cháy. Chúng tôi mong muốn rằng các sản phẩm được tài trợ sẽ góp phần giúp cho công tác phòng cháy, chữa cháy tại cộng đồng dân cư đạt được hiệu quả cao nhất, nhằm đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân, của tổ chức một cách có hiệu quả. Đồng thời, Công ty CADIVI cũng mong muốn mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” từ Phường Nguyễn Thái Bình được nhân rộng, lan tỏa ra nhiều địa phương khác tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước.