Công ty CADIVI cùng chung tay vì nạn nhân chất độc da cam

  • 11:02, 27/07/2022
  • 801

Chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin” được tổ chức nhân kỷ niệm 61 năm Ngày thảm họa da cam/dioxin ở Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2022) để cùng chia sẻ, xoa dịu tâm hồn, nhằm cố gắng khép lại quá khứ, hướng tới tương lai. Với sự tham dự của khoảng 5.000 người, chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 đài Truyền hình Việt Nam.

 

 

 


Chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin” là hoạt động đầy ý nghĩa. Qua 14 năm thực hiện, chương trình đã quảng bá rộng rãi cho toàn thể người dân biết về nỗi đau của các nạn nhân da cam mà mấy chục năm qua họ đã phải gánh chịu, hiểu được sự tàn khốc của chiến tranh không chỉ tồn tại tức thời mà nó còn kéo dài qua các thế hệ. Uy tín của chương trình cũng đã được khẳng định, các nạn nhân da cam và người khuyết tật nghèo cũng được cộng đồng ngày càng quan tâm hơn.

DSC00208

Tham gia tài trợ, đồng hành cùng chương trình, tập đoàn GELEX được sử dụng dịch vụ quảng cáo trong chương trình với 4 logo thương hiệu gồm GELEX, CADIVI, THIBIDI và EMIC. 

DSC00218

Hưởng ứng chương trình, không chỉ đóng góp bằng vật chất mà còn thể hiện bằng tinh thần, CB CNV Công ty CADIVI đã hòa cùng không khí với hơn 5 ngàn người từ các tổ chức khác tham gia đi bộ đồng hành với lộ trình dài 3km. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, một nghĩa cử đẹp của tuổi trẻ Công ty trong việc tham gia góp phần xoa dịu nỗi đau đối với các nạn nhân chất độc da cam sau thảm họa chiến tranh, đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm của CADIVI với cộng đồng và xã hội.

DSC00182

 

Scan_0060