SẢN PHẨM CADIVI ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VN CHẤT LƯỢNG CAO LIÊN TIẾP LẦN THỨ 27

  • 03:48, 15/03/2023
  • 1994

Vào ngày 14/03/2023, tại Hội trường Thống Nhất  - TP HCM, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đã tổ chức thành công Lễ công bố HVNCLC 2023 và trao chứng nhận cho các doanh nghiệp có sản phẩm đạt danh hiệu HVNCLC 2023 do người tiêu dùng bình chọn, trong đó có công ty CADIVI.

 

 

 

 

 


Buổi Lễ công bố có sự tham dự của gần 600 doanh nhân, hơn 100 khách mời trung ương, TP.HCM và các tỉnh thành, hơn 50 cơ quan thông tấn báo chí. Lễ công bố cũng được trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội.

Cuộc khảo sát Người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2023 được Hội Doanh nghiệp HVNCLC tổ chức thực hiện trong hơn 2 tháng, từ tháng 11/2022 đến tháng 01/2023.

Kết quả có 519 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, trong đó công ty CADIVI là một trong 32 doanh nghiệp đạt liên tiếp 27 năm HVNCLC.

Đồng hành cùng với chương trình từ thời điểm bắt đầu, đến nay công ty CADIVI đã đạt danh hiệu lần thứ 27 liên tiếp. Tin vui vào thời điểm này là thành tích chung của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty CADIVI đã nỗ lực hết sức mình trong suốt thời gian qua, và chúng tôi sẽ luôn giữ gìn hình ảnh một doanh nghiệp đã liên tục 27 năm đạt danh hiệu Hàng VN chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Cadivi_8

Bà Dương Liễu Mai Khanh (Phó Tổng Giám đốc Tài chính), đại diện công ty CADIVI tại Lễ Công bố HVNCLC 2023 tổ chức tại TP HCM

Trao đổi với chương trình thời sự phát sóng trên kênh THVL1 (Đài TH Vĩnh Long), bà Dương Liễu Mai Khanh, Phó Tổng giám đốc Tài chính công ty CADIVI cho biết: "Để hướng đến một nền kinh tế xanh cho Việt Nam cũng như tầm nhìn vươn ra quốc tế, công ty CADIVI đã chủ động nghiên cứu sản xuất và đưa ra thị trường nhiều mặt hàng có tính chất “xanh” với môi trường, trong đó dòng sản phẩm mới nhất là cáp sạc xe điện EVC cho các phương tiện chạy bằng động cơ điện, cáp hoàn toàn phù hợp dùng cho các trạm sạc xe điện tại VN cũng như châu Âu, Hoa Kỳ. CADIVI còn sản xuất và đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm sử dụng vật liệu cách điện và vỏ ngoài đặc điểm cách điện an toàn còn có thêm tính năng: chậm cháy, ít khói và không có khí halogen. Điều này giúp nâng cao tính năng an toàn khi sử dụng và đảm bảo tính chất “xanh” cho môi trường."

 

Bà Dương Liễu Mai Khanh (Phó Tổng Giám đốc Tài chính), đại diện công ty CADIVI phát biểu trên kênh THVL1 - Đài TH Vĩnh Long