SẢN PHẨM CADIVI ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VN CHẤT LƯỢNG CAO LIÊN TIẾP LẦN THỨ 26

  • 01:58, 29/03/2022
  • 1257

Vào ngày 29/03/2022, tại KS Rex Saigon - TP HCM, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đã tổ chức thành công Lễ công bố HVNCLC 2022 và trao chứng nhận cho các doanh nghiệp có sản phẩm đạt danh hiệu HVNCLC 2022 do người tiêu dùng bình chọn, trong đó có công ty CADIVI.

 

 

 

 

 


Buổi Lễ công bố có sự tham dự của gần 600 doanh nhân, hơn 100 khách mời trung ương, TP.HCM và các tỉnh thành, hơn 50 cơ quan thông tấn báo chí. Lễ công bố cũng được trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội.

Cuộc khảo sát Người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2022 được Hội Doanh nghiệp HVNCLC tổ chức thực hiện trong hơn 2 tháng, từ tháng 11/2021 đến tháng 01/2022.

Kết quả có 524 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, trong đó công ty CADIVI là một trong 33 doanh nghiệp đạt liên tiếp 26 năm HVNCLC.

Đồng hành cùng với chương trình từ thời điểm bắt đầu, đến nay công ty CADIVI đã đạt danh hiệu lần thứ 26 liên tiếp. Tin vui vào thời điểm này là thành tích chung của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty CADIVI đã nỗ lực hết sức mình trong suốt thời gian qua, và chúng tôi sẽ luôn giữ gìn hình ảnh một doanh nghiệp đã liên tục 26 năm đạt danh hiệu Hàng VN chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

LXT04354

Bà Dương Liễu Mai Khanh (Phó Tổng Giám đốc Tài chính), đại diện công ty CADIVI tại Lễ Công bố HVNCLC 2022 tổ chức tại TP HCM

Trao đổi với bản tin "Niềm tin hàng Việt" phát sóng trên kênh THVL1 (Đài TH Vĩnh Long), bà Dương Liễu Mai Khanh, Phó Tổng giám đốc Tài chính công ty CADIVI cho biết: "Để tiếp tục phát triển bền vững trong giai đoạn mới, công ty CADIVI đã thực hiện nhiều chính sách chuẩn hóa, số hóa, trong đó nổi bật nhất là vận hành thành công hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA. Vận hành tất cả các quy trình tích hợp trên cùng một hệ thống tập trung và thống nhất sẽ giúp CADIVI số hóa toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh và sẵn sàng các chỉ số hiệu quả theo thời gian thực về: tình hình sản xuất, giá thành, hàng tồn kho, doanh số, dòng tiền, nguồn lực và chi phí hoạt động. Số liệu tập trung, chia sẻ và kịp thời giúp ban lãnh đạo đưa ra các quyết định điều hành nhanh chóng và chính xác nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh trong thị trường luôn thay đổi và biến động".

Bà Dương Liễu Mai Khanh (Phó Tổng Giám đốc Tài chính), đại diện công ty CADIVI phát biểu trên kênh THVL1 - Đài TH Vĩnh Long