CÔNG TY CP DÂY CÁP ĐIỆN VIỆT NAM THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

  • 03:28, 14/08/2023
  • 204

Để kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947-27/07/2023), là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường, Công ty CADIVI đã thực hiện chương trình “CADIVI UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN, ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA” tổ chức tại trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Xã Ninh Xá, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh).

 

 

 


Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây”, tập thể cán bộ nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Dây cáp Điện Việt Nam - CADIVI luôn luôn ghi nhớ những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đây cũng là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam.82c35cc89aea49b410fb

Đại diện Công ty CADIVI tại chương trình gồm Bà Dương Liễu Mai Khanh - Phó Tổng Giám đốc Tài chính Công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông Lê Trần Vĩnh - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Công ty, kiêm Giám đốc Chi nhánh CADIVI Miền Bắc, cùng các Ông Bà là Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Công ty, các Trưởng bộ phận, cán bộ chuyên trách và các đoàn viên ưu tú Công ty CADIVI cùng tham dự.

Về phía trung tâm Thuận Thành có đại diện các Bác thương bệnh binh hiện đang được chăm sóc tại Trung tâm và Ông Nguyễn Văn Hương  -  Giám đốc Trung tâm cùng CBCNV Trung tâm.

91b7c51d9230416e1821

Tại chương trình, Công ty CADIVI đã thực hiện tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường.

Nhân dịp này, đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh cũng đã đưa tin về công ty CADIVI thực hiện chương trình: “CADIVI UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN, ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA” tổ chức tại trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành lên kênh truyền hình BTV.