Công ty CADIVI tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2023 tại Hạ Long vào ngày 12-14/05/2023

  • 03:20, 10/05/2023
  • 1526

Kính mời quý khách tải hình chụp chương trình:

Chương trình Hội nghị khách hàng là một sự kiện thường niên mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng để CADIVI có dịp gặp gỡ,tri ân các quý đại lý, khách hàng thân thiết trên toàn quốc của CADIVI đã đồng hành, chung tay cho sự lớn mạnh của thương hiệu dây cáp điện CADIVI. Năm nay, hội nghị được tổ chức tại FLC Halong Bay Golf & Luxury Resorts, một khu resort có quy mô lớn bậc nhất tại thành phố Hạ Long-tỉnh Quảng Ninh.


Với chủ đề: “Đồng hành cùng CADIVI phát triển bền vững”, Hội nghị Khách hàng năm 2023 của CADIVI là dịp để Công ty cùng với khách hàng nhìn nhận đánh giá, ghi nhận những kết quả trong năm 2022 mà CADIVI đã nỗ lực để đạt được, đồng thời cũng là dịp để công ty và khách hàng cùng nhìn về phía trước, về những cơ hội và thách thức còn lại trong năm 2023, hứa hẹn một tương lai tốt đẹp.

Tại hội nghị này, Công ty cũng muốn nói lời tri ân với khách hàng – những người đã luôn sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của Công ty trong những năm qua, đây cũng là cơ hội giao lưu lớn giữa nhà sản xuất và khách hàng. Trên cơ sở đó các bên sẽ tiếp tục chia sẻ những khó khăn cũng như các cơ hội kinh doanh, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới.

Để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý đại lý đã cống hiến, nỗ lực tận tâm, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của CADIVI, nhân dịp này, công ty CADIVI đã trao tặng cúp và bảng vinh danh cho các nhà phân phối đạt danh hiệu:

  • Top 5 NPP xuất sắc nhất miền Bắc năm 2022.
  • Top 5 NPP xuất sắc nhất miền Trung năm 2022.
  • Top 10 NPP xuất sắc nhất miền Nam năm 2022
  • Và danh hiệu “Top 3 NPP xuất sắc Toàn Quốc năm 2022”.