Công ty CADIVI tham gia Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Công nghệ và Thiết bị Điện (Vietnam ETE 2023)

  • 03:39, 19/07/2023
  • 493

Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Công nghệ & Thiết bị Điện (Vietnam ETE 2023) và Hội chợ Triển lãm Quốc tế lần thứ 13 về Công nghệ sản phẩm Tiết kiệm năng lượng & Năng lượng xanh (Enertec Expo 2023) do Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh tổ chức diễn ra từ ngày 19 đến 21/7 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC. Cùng với các thành viên khác của Công ty CP Điện lực GELEX ELECTRIC, công ty CADIVI đã thực hiện trưng bày tại gian hàng của GELEX ELECTRIC trong Triển lãm này.

 

 


Triển lãm năm nay sẽ giới thiệu quảng bá sản phẩm, thiết bị điện công nghệ cao tiết kiệm năng lượng, giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng xanh, đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, phát triển nguồn năng lượng mới, năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường. Qua đó, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.
Tham gia triển lãm lần này, công ty CADIVI đem đến hình ảnh giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu trắng đỏ với các sản phẩm truyền thống như dây dân dụng, cáp ngầm trung và hạ thế, cáp điều khiển... Ngoài ra, chúng tôi còn trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới, thân thiện với môi trường là: cáp sạc EVC cho các phương tiện chạy bằng động cơ điện (electric vehicle - EV) tại gian hàng.
ANH_2210
 
Sau khi buổi Lễ khai mạc diễn ra, Ban Tổ chức đã có chuyến tham quan các gian hàng trong Triển lãm, trong đó có gian hàng GELEX Electric.
ANH_2143
 
Tại gian hàng GELEX còn có sự tham gia của các thành viên khác như Công ty Cổ phần Thiết bị Điện THIBIDI, Công ty Cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội HEM, Công ty TNHH MTV Thiết bị đo điện GELEX EMIC...
ANH_2227