CÔNG TY CADIVI THAM GIA TÀI TRỢ HỘI THẢO QUỐC TẾ EAI VỀ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO VÀ SẢN XUẤT BỀN VỮNG

  • 08:04, 18/12/2023
  • 625

Hội nghị năng lượng tái tạo và sản xuất bền vững (EAI International Conference on Renewable Energy and Sustainable Manufacturing) - EAI ICRESM 2023, đã diễn ra trong 02 ngày từ ngày 16 đến 17 tháng 12 năm 2023 tại Trường Đại Học Bách Khoa, Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty CADIVI hân hạnh là nhà tài trợ cho chương trình có ý nghĩa quan trọng này.

 

 

 


Hội nghị năm nay đã thu hút sự quan tâm và góp ý tích cực từ cộng đồng nghiên cứu lĩnh vực năng lượng tái tạo, sản xuất bền vững toàn cầu với tổng cộng 129 bài tham luận. Những tham luận của các tác giả đến từ nhiều quốc gia như Philipine, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Đức, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Đan Mạch và 10 đại học hàng đầu của Việt Nam…

Ngoài việc trình bày các bài nghiên cứu chất lượng cao, phiên khai mạc hội nghị cũng có 03 buổi diễn thuyết từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và sản xuất bền vững. Các diễn thuyết này sẽ tập trung vào các chủ đề như phát triển công nghệ năng lượng tái tạo, quản lý và tối ưu hóa nguồn năng lượng, và tác động của các biện pháp bảo vệ môi trường đối với kinh tế và xã hội.

Nhân dịp này, Công ty CADIVI đã hân hạnh thực hiện tài trợ cho chương trình với mong muốn đóng góp vào việc thúc đẩy nhận thức về những vấn đề quan trọng liên quan đến năng lượng và sản xuất bền vững.

DSCF4459

Đại diện BTC - PGS. TS. Nguyễn Thanh Hải - trao hoa và thư cảm ơn cho đại diện Công ty CADIVI là ông Nguyễn Tùng Minh (GĐ Khối R&D Công ty CADIVI)

Scan_1216_001