CÁP NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CADIVI ĐẠT CHỨNG NHẬN TUV BauArt “DÒNG SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN CHÂU ÂU VÀ QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT ĐƯỢC GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG”

  • 10:55, 20/07/2020
  • 7275
Vừa qua, công ty CADIVI đã được tổ chức TUV Rheinland (CHLB Đức) cấp chứng nhận TUV BauArt cho sản phẩm cáp năng lượng mặt trời H1Z2Z2-K.

Giấy chứng nhận sự phù hợp của chất lượng sản phẩm với yêu cầu thử nghiệm theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 50618; chứng nhận quá trình sản xuất sản phẩm được sự giám sát của tổ chức TUV Rheinland (CHLB Đức).

Theo đó, TUV Rheinland đã chứng nhận TUV BauArt cho cáp H1Z2Z2-K của CADIVI được phép sử dụng dấu của TUV Rheinland trên sản phẩm, catalogue, trên nhãn cũng như trên các vật phẩm quảng cáo, truyền thông…

Đặc biệt hơn, CADIVI cũng đã được chứng nhận cho sản phẩm cáp năng lượng mặt trời H1Z2Z2-K có lớp vỏ bọc màu đỏ. Đây là điều khác biệt vì trên thị trường hiện nay vỏ bọc cáp chỉ có màu đen. Vỏ bọc màu đỏ của cáp H1Z2Z2-K CADIVI đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đã được công bố như EN 50618; IEC 60332-1-2...

Việc đạt được chứng nhận của TUV Rheinland minh chứng cho hiệu quả và sự tin cậy về chất lượng cũng như năng lực của đội ngũ nhân sự tại công ty CADIVI. 

Untitled-1_1

Dấu chứng nhận của TUV Rheinland (CHLB Đức) thể hiện trực tiếp trên sản phẩm cáp năng lượng mặt trời của CADIVI chính là lời khẳng định “Sản phẩm CADIVI rất an toàn và có chất lượng cao” phục vụ khách hàng.