CÁP ĐIỆN SƠ CẤP 5 kV CXE/S 1x6 mm2 - 5 kV - ĐEM NGUỒN SÁNG ĐẾN MỌI NƠI

  • 09:04, 13/10/2023
  • 1292

Hiện nay sân bay Quốc tế Long Thành đang được khởi công xây dựng, cùng với quá trình phục hồi của thị trường hàng không tiếp tục tăng trưởng sau đại dịch COVID-19, nhu cầu vận chuyển hàng không nội địa và quốc tế sẽ tăng mạnh; hoạt động hàng không chung bước vào giai đoạn cao, từ đó công tác đầu tư, xây dựng, nâng cấp các sân bay trên cả nước cũng trở nên tấp nập hơn nữa, hứa hẹn bộ mặt hạ tầng hàng không sẽ có nhiều đổi thay đáng kể.

 

 


Xác định rằng việc góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển các sân bay như trên là một trong những mũi nhọn cần phải tập trung để đi trước đón đầu, công ty CADIVI đã thực hiện nghiên cứu phát triển thành công sản phẩm cáp điện sơ cấp CXE/S 1x6 mm2 - 5 kV sử dụng trong hệ thống đèn hiệu sân bay.
Cáp được dùng để nối từ máy điều dòng đến các biến dòng cách ly trong các mạch đèn sân bay tại hệ thống điện của hệ thống đèn chiếu sáng đường lăn, đường băng sân bay. Với cấp điện áp đến 5 kV, cáp có nhiệt độ làm việc tối đa của ruột dẫn lên đến 90 OC, giúp hoạt động bền bỉ trong môi trường nóng, ẩm có nhiệt độ cao trên mặt đường băng sân bay.
Untitled-1_2
 
Quá trình sản xuất cáp CXE/S 1x6 mm2-5 kV đã vượt qua những thử nghiệm khắt khe nhất và đáp ứng đầy đủ theo các tiêu chuẩn FAA L-824 Type C (Cục hàng không Liên bang Hoa Kỳ); ICEA S-93-639-2012 (Hiệp hội Kỹ thuật Cáp điện bọc Hoa Kỳ); IEC 60228... và cáp còn được Cục Hàng không VN cấp giấy chứng nhận số 137 và 141 đã đáp ứng đủ điều kiện kỹ thuật đưa vào khai thác trong ngành hàng không dân dụng. Đây là thành quả vượt trội ít có nhà sản xuất nào thực hiện được tại thị trường nước ta hiện nay.
Cáp đã được tin tưởng lắp đặt sử dụng tại sân bay Cần Thơ, sân bay QT Phú Quốc... trong thời gian qua.
Liên tục đầu tư nghiên cứu để phát triển sản phẩm mới và đưa vào thực tiễn là một trong những giá trị cốt lõi mà công ty CADIVI đang quyết tâm thực hiện để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Untitled-3
Tiếp theo các giấy chứng nhận 137 và 141 nêu trên, ngày 23/08/2023 Cục Hàng không Việt Nam đã cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kỹ thuật số 232 cho cáp CXE/S 1x6 mm2-5 kV của CADIVI. 
Với bản chứng nhận lần này, cáp được cập nhật lên tiêu chuẩn ICEA S-93-682-2013 (Hiệp hội Kỹ thuật Cáp điện bọc Hoa Kỳ), giúp sản phẩm có chất lượng tốt hơn, hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong công tác truyền tải điện trong hệ thống đèn hiệu sân bay.