CÁP ĐIỆN CADIVI HÂN HẠNH PHỤC VỤ CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN XEKAMAN 3 (LÀO)

  • 05:15, 15/07/2021
  • 1544
Vừa qua, công ty CADIVI đã thực hiện xuất khẩu thành công lô hàng cáp điện sang CHDCND Lào (thông qua công ty CP đầu tư Mai Tiến Phát) để sử dụng tại công trình Nhà máy Thủy điện Xekaman 3 (Lào). Đây là bước tiến mới của công ty CADIVI trong công tác xúc tiến thương mại ra thị trường Đông Nam Á nói chung, và thị trường Đông Dương nói riêng.

Thủy điện Xekaman 3 là công trình thủy điện xây dựng trên dòng Nam Pagnou, nhánh chính của Sê Kaman, tại muang (huyện) Dak Cheung, tỉnh Sekong, CHDCND Lào. Dự án có tổng mức đầu tư 311,7 triệu USD với công suất lắp máy 250 MW, bao gồm 02 tổ máy. Sản lượng điện bình quân hàng năm của nhà máy đạt khoảng 1 tỉ kWh, trong đó, 90% sản lượng điện được xuất khẩu về Việt Nam và 10% sản lượng phục vụ nhu cầu tiêu thụ nội địa của Lào.

laos

Tham gia vào dự án, công ty CADIVI đã cung cấp các sản phẩm dây cáp điện có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Với những bước đi khởi đầu chắc chắn, vững chãi như trên, chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng tại thị trường Lào sẽ có thêm một lựa chọn mới để từ đó xây dựng lên sự tín nhiệm, tin dùng sản phẩm dây cáp điện đến từ CADIVI, nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu Việt Nam, một đất nước anh em tại Đông Dương với nhân dân Lào.