CADIVI tự hào trở thành Thương hiệu quốc gia lần thứ 8 liên tiếp

  • 09:44, 03/11/2022
  • 2678

Vào ngày 02/11/2022, tại Hà Nội, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương tổ chức Lễ Công bố các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia (THQG) năm 2022. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ. Công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Nam là doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia lần thứ 8 liên tiếp.

 

 

 


Việc trở thành 1 trong 17 doanh nghiệp lần thứ 8 liên tiếp được công nhận là Thương hiệu Quốc gia là sự khích lệ rất lớn đối với tập thể cán bộ nhân viên công ty CADIVI, giúp khẳng định năng lực và uy tín của thương hiệu CADIVI, đồng thời tạo động lực để CADIVI tiếp tục phát triển thương hiệu trên thị trường quốc tế trong thời gian tới.

2A1A9043
Ông Lê Trần Vĩnh, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh công ty CADIVI tại Lễ công bố THQG 2022


Tại Lễ vinh danh, Thủ tướng đã khẳng định:  "tạo ra thương hiệu là khó, nhưng duy trì được thương hiệu còn khó hơn, các doanh nghiệp cần xây dựng niềm tin của xã hội, của nhân dân và cộng đồng quốc tế với thương hiệu Việt Nam".

a021fc740e77c8299166

Khách tham quan gian hàng CADIVI trưng bày tại Lễ Công bố Thương hiệu Quốc gia 2022

Trong điều kiện hội nhập kinh tế thế giới, việc trở thành một trong những thương hiệu quốc gia sẽ tạo nhiều thuận lợi cho CADIVI vươn ra thị trường quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Với mong muốn đưa CADIVI từ thương hiệu quốc gia lên thương hiệu quốc tế, giai đoạn sắp tới, công ty sẽ tiếp cận và sử dụng hiệu quả các nguồn vốn huy động để tập trung cho đầu tư, phát triển và mở rộng dây chuyền sản xuất tại miền Bắc, miền Trung; đa dạng hóa nhiều chủng loại sản phẩm để đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu của khách hàng; duy trì các thị trường xuất khẩu truyền thống như Mỹ, Myanmar, Campuchia.. và mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước như Philippines, Úc; đồng thời tiếp tục tham gia tích cực các chương trình xúc tiến thương mại của Bộ Công Thương để có cơ hội được tìm hiểu và mở rộng thị trường xuất khẩu nhanh mạnh hơn, phấn đấu trở thành một trong những nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu Đông Nam Á.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, chương trình Thương hiệu quốc gia có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam, giúp các doanh nghiệp Việt Nam tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong nước và có điều kiện phát triển thương hiệu của mình ra thế giới. Việc phấn đấu theo ba giá trị mà chương trình Thương hiệu quốc gia hướng tới đó là Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực lãnh đạo sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam phát triển toàn diện và bền vững hơn trước sức ép cạnh tranh gay gắt của thị trường như hiện nay, góp phần xây dựng hình ảnh đất nước trong mắt bạn bè quốc tế.