CADIVI - Phụ nữ là để yêu thương

  • 09:12, 22/11/2023
  • 609

Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), với mục đích tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn thể CBCNV nữ trong công ty và tạo điều kiện cho CBCNV nữ giao lưu với nhau để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết keo sơn gắn bó trong toàn công ty, công đoàn công ty CP dây cáp điện Việt Nam - CADIVI tổ chức chương trình tham quan giao lưu cho phụ nữ công ty CADIVI với chủ đề: CADIVI - Phụ nữ là để yêu thương vào ngày 18-19/11/2023.

 

 

 


Chương trình được đồng thời tổ chức tại ba miền đất nước để toàn thể chị em phụ nữ của CADIVI cùng tham gia. Tại khu vực Miền Nam chương trình diễn ra tại Cần Thơ, tại Miền Bắc là Tam Đảo- Vĩnh Phúc và tại Đà Nẵng là Lăng Cô-Huế.

DSC00892

Hoạt động của Chị em Khu vực Miền Nam tại Cần Thơ

38756a51fa14534a0a05

Chị em tại Khu vực Miền Bắc

9ffd48df0a9ba3c5fa8a

Chị em tại Khu vực Miền Trung

Hòa vào không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội các chị em, Công đoàn công ty đã tổ chức nhiều hoạt động tham quan như: Tại vùng đất Cần Thơ trù phú xinh đẹp là Đền thờ Vua Hùng, tại Huế là Chùa Thiên Mụ, Kinh Thành Huế; tại Tam Đảo là Khu di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh Quốc gia đặc biệt Tây Thiên.

Ngoài ra, chương trình hoạt động diễn ra sôi nổi và được quan tâm nhất là team building đã diễn ra tại Cần Thơ, với trò chơi dân gian vui nhộn đậm chất Miền Tây Nam Bộ đã thu hút toàn thể chị em phụ nữ CADIVI cùng tham gia.

DSC01054

Chương trình được mong chờ nhất là đêm Gala “Phụ nữ là để yêu thương”, ngoài chị em phụ nữ CADIVI cùng với bà Dương Liễu Mai Khanh - Chủ tịch Công đoàn còn có sự tham gia của Ông Lê Quang Định - Tổng Giám đốc Công ty CADIVI cùng các ông/bà Trong Ban điều hành, các anh/chị là UV Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Chủ tịch Công đoàn CSTV CADIVI Đồng Nai, CADIVI Miền Đông đã đến chung vui với toàn thể chị em. Chương trình đã diễn ra với không khí tươi vui, đầy phấn khích với nhiều giải thưởng may mắn đã tìm được chủ nhân cuối cùng của mình.

DSC01523

Ban lãnh đạo Công ty cùng nhau nâng ly chúc mừng Buổi giao lưu

Trong giai đoạn tình hình kinh tế toàn cầu nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng vẫn còn đang phải vượt qua nhiều khó khăn trước mắt. Tuy nhiên, hoạt động tổ chức Ngày hội cho chị em phụ nữ Công ty CADIVI không chỉ đơn thuần là một cuộc họp mặt, mà là một cơ hội để Công ty thể hiện lòng biết ơn và trân quý sự đóng góp của phụ nữ. Công ty muốn gửi lời cảm ơn đến các bà, các mẹ, các chị em và những người phụ nữ xung quanh, những người đã đứng vững và vượt qua những thách thức, những khó khăn để mang lại niềm vui và sự đồng cảm cho chúng ta. Và đây cũng là một điểm sáng cần nhân rộng rãi hơn, tạo ra tính nghỉ ngơi thư giãn để tái tạo sức khỏe tiếp tục lao động sản xuất, vừa có tính giao lưu gặp mặt với nhau để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó toàn công ty.