The CADIVI Company organizes a successful Customer Conference in Gia Lai in October 2023.

  • 08:04, 30/10/2023
  • 1522

On October 28, 2023, CADIVI company successfully organized the 2023 Customer Conference in Gia Lai province held in Pleiku City with the participation of around 200 guests. This event served as an opportunity for CADIVI to express gratitude to its distributors, electrical stores, M&E contractors, shops, electricians, and others in the Central Highlands region.


DSC_8283

 

DSC_8263

 

Quang cảnh hội nghị khách hàng Gia Lai tháng 10/2023 của công ty CADIVI

 

Mở đầu hội nghị, ông Nguyễn Tùng Minh – Giám đốc Khối R&D công ty CADIVI đã có bài tham luận đến Hội nghị với chủ đề "Nhận diện sản phẩm và đặc điểm tên gọi sản phẩm CADIVI". Phần trình bày của ông Minh đã giúp Quý khách đại lý và khách hàng có thêm thông tin về nhãn mác sản phẩm và hình thức đóng gói dây dân dụng CADIVI, qua đó khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết hàng chính hãng cũng như các thông tin chính xác được CADIVI in trên nhãn mác.

DSC_8272

Ông Nguyễn Tùng Minh – Giám đốc Khối R&D phát biểu tại hội nghị

 

Tiếp đó, ông Lê Trần Vĩnh – Phó Tổng giám đốc kinh doanh kiêm Giám đốc CN CADIVI Miền Trung đã phát biểu cảm ơn sự ủng hộ của các đại lý tại khu vực Tây Nguyên. Với sự phát triển của nhà máy CADIVI Miền Trung thì công ty CADIVI sẽ tiếp tục có nhiều chính sách hỗ trợ cho các khách hàng, đại lý khu vực Gia Lai nói riêng cũng như Tây Nguyên và miền Trung nói chung.

DSC_8319

Ông Lê Trần Vĩnh-Phó Tổng Giám đốc KD Công ty CADIVI phát biểu tại Hội nghị

 

 

Hội nghị đã được diễn ra thân mật, ấm cúng với các tiết mục văn nghệ và chương trình xổ  số vui với các giải thưởng may mắn.

DSC_8967

Ông Hồ Quang Nhân-Phó Tổng Giám đốc SX công ty CADIVI và bà Võ Thị Tuyết Hương (ĐL Thanh Ngân GL) trao giải đặc biệt cho khách hàng Nguyễn Thị Bích Đào - ĐL Thanh Mai

DSC_8856

Ông Lê Trần Vĩnh – Phó Tổng giám đốc KD CADIVI và ĐL Thanh Mai trao giải nhất cho các khách hàng may mắn là ĐL Quỳnh Chi và ĐL Thành Chi

DSC_8775

Ông: Nguyễn Tùng Minh-  GĐ khối R&D công ty CADIVI và ĐL Phát Đạt  trao giải nhì cho các khách hàng: ĐL Bình Diễm-Dũng Huệ-Quỳên Vy.

 

DSC_8720

Ông Châu Thành Sang-TBP KDTT CADIVI MT và ĐL Cường Thịnh trao giải ba cho các khách hàng may mắnDSC_8592

 

DSC_8644

Công ty CADIVI trao giải khuyến khích cho các khách hàng may mắn